Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp-VNP290417

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp-VNP290417

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m được thiết kế trên chiều cao 2 tầng 1 tum để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, không gian tầng 1 được sử dụng một phần cho kinh doanh, còn lại là phục vụ cho nhu cầu bố trí công năng sinh hoạt của gia đình.

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Tận dụng lô đất mặt tiền đẹp nằm trên con phố nhộn nhịp để có thể vừa ở vừa kinh doanh, buôn bán nên tổng quan kiến trúc ngôi nhà vẫn thiên nhiều về hình thái tổ chức theo hướng nhà ở dân sinh. Các chi tiết bố trí trên chiều cao 2 tầng 1 tum phần lớn là các giải pháp cải thiện môi trường, tôn tạo cảnh quan và mỹ hóa không gian bằng các chủng loại vật liệu ngoại thất bền đẹp.

Thông tin dự án mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m phong cách hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum.

Mã số: VNP290417

Kiến trúc: nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đắc Chương.

Địa chỉ: Phường 6-TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp.

Diện tích lô đất: 141.5m2( 4.1×34.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 86m2( 4.1x21m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: khu buôn bán, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, nhà kho, sân thượng, sân phơi.

Hình ảnh thiết kế mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m không đem đến cho người xem phong cách của một kiểu mặt tiền độc đáo để thu hút khách hàng nhưng nó lại khẳng định được giá trị, vai trò và chức năng của một hình mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum sang trọng, lịch lãm, gần gũi, gắn bó với các hoạt động kiến trúc đơn thuần.

thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban

Ngoại thất của ngôi nhà phố phần lớn được vận dụng các nét đặt trưng trong cách thức tổ chức không gian quen thuộc. Đó là sự xuất hiện của nhiều chủng loại vật tư hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt và đóng góp quan trọng trong việc địnhg hình kiểu dáng, tạo dựng phong cách nghệ thuật để phát huy hết giá trị và vị trí đẹp của lô đất.  

Và thực tế, nhìn vào nhà phố đẹp mặt tiền 4m 2 tầng 1 tum, chúng ta đều cảm nhận được sự bừng sáng của các chi tiết trang trí, trình bày đẹp mắt, sang trong và hiện đại. Tất cả các vật liệu ngoại thất quen thuộc đều được diễn thể một cách biến hóa, nó tạo ra hiệu ứng mỹ thuật sinh động, cuốn hút trên từng góc cạnh.

Được cân đối trên hệ kết cấu chịu lực, móng ép cọc kiềng cố và được đưa vào các giải pháp không gian mở nên ngôi nhà đã loại bỏ được sự khô khan, khắc phục được sự nghèo nàn, đơn điệu và thay vào đó là một sự giao thoa, gắn bó với cảnh vật thiên nhiên, chan hòa với nắng gió theo nhiều hướng khác nhau.    

mau-nha-vua-o-vua-kinh-doanh

Tổng quan mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m 2 tầng 1 tum tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp đã đem đến một giao diện mặt tiền cuốn hút, chú trọng đến kết cấu, hình khối ổn định, xem hình khối và công năng quan trọng như nhau và vẻ đẹp được toát lên từ chính những vật liệu, công nghệ hiện đại.

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Lô đất mặt tiền phố có diện tích thực tế là 141.5m2( 4×34.5m) nhưng nhu cầu kinh doanh và sinh sống chỉ giới hạn trong thiết kế 4x21m, diện tích còn lại được dành cho quy hoạch môi trường ngoài. Trong đó, phía trước mặt tiền nhà để lại 8m làm sân đậu xe cho khách hàng, phía sau dùng 5.5m làm sân vườn. Với cách tổ chức này thì ngôi nhà được đặt tại trung tâm của lô đất, trước sau đều có không gian thoáng.

ban-ve-mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh

Trong phạm vi giới hạn chiều dài 21m và nhu cầu tiện ích chỉ dừng lại ở các công năng cơ bản nên quy hoạch phòng ốc bên trong từng tầng lầu rất rộng rãi, gọn đẹp. Môi trường sống được cân bằng thông qua nhiều giải pháp cải tạo để đảm bảo điều hòa khối tích không khí và tạo ra được sự ổn định, sáng mát, thông thoáng.

Bản vẽ công năng mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp chúng tôi giới thiệu là một trong ít mẫu nhà đẹp mới có được diện tích thiết kế trải dài và quy hoạch phòng ốc rộng thoáng. Bên cạnh đó, yếu tố cảnh quan bên ngoài đã tạo nên giá trị tinh thần lớn lao, góp phần nâng tầm vị trí đắc địa của lô đất.

Bạn nên xem thêm

thiết kế nội thất 0 Bình luận

10 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2017 xu hướng “Life in a new light”

Bộ sưu tập 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp 2017 chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách sau đây sẽ mở ra một xu hướng không gian

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tuyệt đẹp qua mỹ thuật không gian cuốn hút-VNP180417

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tại Văn Giang-Hưng Yên chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang một diện mạo rất ấn tượng và độc đáo về mỹ

mẫu biệt thự đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại 7.5x16m có không gian nội thất sang trọng tại Củ Chi-TP.HCM-VNB280517

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại 7.5x16m tại Củ Chi-TP.HCM là một trong những dự án thiết kế biệt thự hiện đại được lấy cảm hứng từ không gian

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận