Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp-VNP290417

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp-VNP290417

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m được thiết kế trên chiều cao 2 tầng 1 tum để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, không gian tầng 1 được sử dụng một phần cho kinh doanh, còn lại là phục vụ cho nhu cầu bố trí công năng sinh hoạt của gia đình.

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Tận dụng lô đất mặt tiền đẹp nằm trên con phố nhộn nhịp để có thể vừa ở vừa kinh doanh, buôn bán nên tổng quan kiến trúc ngôi nhà vẫn thiên nhiều về hình thái tổ chức theo hướng nhà ở dân sinh. Các chi tiết bố trí trên chiều cao 2 tầng 1 tum phần lớn là các giải pháp cải thiện môi trường, tôn tạo cảnh quan và mỹ hóa không gian bằng các chủng loại vật liệu ngoại thất bền đẹp.

Thông tin dự án mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m phong cách hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum.

Mã số: VNP290417

Kiến trúc: nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đắc Chương.

Địa chỉ: Phường 6-TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp.

Diện tích lô đất: 141.5m2( 4.1×34.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 86m2( 4.1x21m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: khu buôn bán, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, nhà kho, sân thượng, sân phơi.

Hình ảnh thiết kế mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m không đem đến cho người xem phong cách của một kiểu mặt tiền độc đáo để thu hút khách hàng nhưng nó lại khẳng định được giá trị, vai trò và chức năng của một hình mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 1 tum sang trọng, lịch lãm, gần gũi, gắn bó với các hoạt động kiến trúc đơn thuần.

thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban

Ngoại thất của ngôi nhà phố phần lớn được vận dụng các nét đặt trưng trong cách thức tổ chức không gian quen thuộc. Đó là sự xuất hiện của nhiều chủng loại vật tư hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt và đóng góp quan trọng trong việc địnhg hình kiểu dáng, tạo dựng phong cách nghệ thuật để phát huy hết giá trị và vị trí đẹp của lô đất.  

Và thực tế, nhìn vào nhà phố đẹp mặt tiền 4m 2 tầng 1 tum, chúng ta đều cảm nhận được sự bừng sáng của các chi tiết trang trí, trình bày đẹp mắt, sang trong và hiện đại. Tất cả các vật liệu ngoại thất quen thuộc đều được diễn thể một cách biến hóa, nó tạo ra hiệu ứng mỹ thuật sinh động, cuốn hút trên từng góc cạnh.

Được cân đối trên hệ kết cấu chịu lực, móng ép cọc kiềng cố và được đưa vào các giải pháp không gian mở nên ngôi nhà đã loại bỏ được sự khô khan, khắc phục được sự nghèo nàn, đơn điệu và thay vào đó là một sự giao thoa, gắn bó với cảnh vật thiên nhiên, chan hòa với nắng gió theo nhiều hướng khác nhau.    

mau-nha-vua-o-vua-kinh-doanh

Tổng quan mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m 2 tầng 1 tum tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp đã đem đến một giao diện mặt tiền cuốn hút, chú trọng đến kết cấu, hình khối ổn định, xem hình khối và công năng quan trọng như nhau và vẻ đẹp được toát lên từ chính những vật liệu, công nghệ hiện đại.

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Lô đất mặt tiền phố có diện tích thực tế là 141.5m2( 4×34.5m) nhưng nhu cầu kinh doanh và sinh sống chỉ giới hạn trong thiết kế 4x21m, diện tích còn lại được dành cho quy hoạch môi trường ngoài. Trong đó, phía trước mặt tiền nhà để lại 8m làm sân đậu xe cho khách hàng, phía sau dùng 5.5m làm sân vườn. Với cách tổ chức này thì ngôi nhà được đặt tại trung tâm của lô đất, trước sau đều có không gian thoáng.

ban-ve-mau-nha-o-ket-hop-kinh-doanh

Trong phạm vi giới hạn chiều dài 21m và nhu cầu tiện ích chỉ dừng lại ở các công năng cơ bản nên quy hoạch phòng ốc bên trong từng tầng lầu rất rộng rãi, gọn đẹp. Môi trường sống được cân bằng thông qua nhiều giải pháp cải tạo để đảm bảo điều hòa khối tích không khí và tạo ra được sự ổn định, sáng mát, thông thoáng.

Bản vẽ công năng mẫu nhà phố kinh doanh 4x21m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp chúng tôi giới thiệu là một trong ít mẫu nhà đẹp mới có được diện tích thiết kế trải dài và quy hoạch phòng ốc rộng thoáng. Bên cạnh đó, yếu tố cảnh quan bên ngoài đã tạo nên giá trị tinh thần lớn lao, góp phần nâng tầm vị trí đắc địa của lô đất.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 75m2 có nội thất sang trọng tại TP.Hà Tĩnh-VNP100517

Mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản 75m2 nhìn bên ngoài về cơ bản không gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ vì kiến trúc chỉ là sự sắp xếp

mẫu biệt thự đẹp 0 Bình luận

Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng 7x15m kiến trúc tân cổ điển tại TP. Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc-VNB070517.

Mẫu biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng 7x15m tại TP. Vĩnh Yên-Vĩnh Phúc sẽ đem đến những cảm nhận không gian rất tuyệt mỹ cho ai từng bắt gặp.

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc hiện đại trên lô đất xéo tại TP. Hải Phòng-VNP190417

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara của gia đình A. Duyệt tại TP. Hải Phòng được chúng tôi khởi tạo trên thế đất xéo cạnh có

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận