Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc hiện đại trên lô đất xéo tại TP. Hải Phòng-VNP190417

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc hiện đại trên lô đất xéo tại TP. Hải Phòng-VNP190417

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara của gia đình A. Duyệt tại TP. Hải Phòng được chúng tôi khởi tạo trên thế đất xéo cạnh có diện tích sử dụng 6.5×28.6m (183m2) và đây là dự án thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp có nhiều chi tiết mới mẻ, sáng tạo hơn trước những gì mà ai cũng từng biết, từng quen thuộc. Và khi nhìn vào nét độc đáo, phóng khoáng của kết cấu bê tông vuông vắn, ít ai biết rằng mẫu nhà phố mặt tiền 6.5m này hiện diện trên lô đất có một số khiếm khuyết và trông khá méo mó về diện tích tổng thể.

mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara tại TP. Hải Phòng

Khác biệt với phần lớn các mẫu nhà phố đẹp xunh quanh, mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m này có cách thức tổ chức mặt tiền mang nhiều đột phá về cấu tạo mỹ thuật không gian trên chiều cao gần 12m, nó tạo ra các điểm nhấn không gian tuyệt mỹ, gây dựng một hình thức trang trí tự do, sinh động vừa mang tính chiêm nghiệm vẻ đẹp của kêt cấu vừa rộng mở khả năng giao tiếp giữa ngôi nhà với cảnh quan.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc hiện đại tại TP. Hải Phòng

Dự án: Thiết kế nhà phố 3 tầng có gara

Mã số: VNP190417

Kiến trúc: Nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Quang Duyệt.

Địa chỉ: Thủy Nguyên-TP. Hải Phòng

Diện tích lô đất: 163m2(6.5×28.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 146m(6.5×22.5m).

Tầng 1: Gara, phòng ăn+bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ (1 phòng khép kín), phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng khép kín), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m như chúng tôi đã đề cập ở trên, nó là sản phẩm kiến trúc nhà phố hiện đại có nhiều giá trị nổi bật về các thức quy hoạch môi trường và phân bố giao thông nội bộ. Nếu không gian tầng trệt được tách biệt rõ ràng lối ra vào giữa các khu chức năng thì sân thượng tầng 3 lại tỏ ra đặc biệt hơn khi tạo ra được hệ thống đà lam trang trí rất ấn tượng, nó vừa tăng nét mỹ cảm cuốn hút vừa điều hướng ánh sáng, chuyển vận gió, không khí linh hoạt cho giếng trời bên trong ngôi nhà.

thiet ke nha pho rong 6.5m

mau-nha-pho-mat-tien-6.5m

Dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố cấu thành kiến trúc của ngôi nhà, ai cũng có cảm nhận được nét đẹp thanh thoát, sang trọng về sự sắp xếp tinh tế, khéo léo của kết cấu bê tông chịu lực. Đó là một chuỗi công năng mỹ thuật của màu sắc và vật liệu trang trí bền đẹp, có tính năng chống chọi với môi trường, khí hậu, thời tiết bất lợi.

Bên cạnh coi trọng cái đẹp của kết cấu, của kỹ thuật xây dựng và vật liệu ngoại thất đa dạng, dự án mẫu thiết kế nhà mặt tiền 6.5m này là một sự sửa đổi, tôn tạo không gian cư trú đạt nhiều thuận lợi trong giới môi sinh thực tại. Các hướng tiếp cận môi trường đều được khởi tạo bằng nhiều giải pháp: sân trước, sân sau, ban công, sân thượng, giếng trời đều trở thành những nẻo kết nối thiên nhiên với cuộc sống và gia tăng quá trình trao đổi, điều hòa không khí, cân đối nhiệt động trong các tầng.

thiet-ke-nha-mat-tien-6.5m

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara được tạo dựng không ngoài mục đích lớn lao nào hơn là đem đến cho gia đình anh Duyệt một tổ ấm khang trang, thanh lịch. Bên cạnh coi trọng cái đẹp của kỹ thuật kết cấu hiện đại còn là khả năng cải tạo tự  nhiên, cải tạo địa thế thổ cư để tìm ra môi trường sống thuận lợi, dành lấy giá trị bền vững cho cuộc sống an lành mà trước đó lô đất này vốn chỉ là khoảnh đất méo mó, rậm rạp cỏ cây.

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6.5m có gara kiến trúc độc đáo tại TP. Hải Phòng

Nét khác biệt cơ bản của mẫu nhà phố đẹp 3 tầng là sự phân bố giao thông để các phương tiện và lối đi cầu thang tiền sảnh được tách biệt hoàn toàn. Đó cũng là cách tổ chức đem lại nét riêng không trùng lặp và tạo ra phong cách kiến trúc có nhiều yếu tố khá tích cực về năng lực giao tiếp của ngôi nhà.

 

ban-ve-nha-mat-tien-6.5-m-t1

ban-ve-nha-mat-tien-6.5-m-t2

ban-ve-nha-mat-tien-6.5-m-t3

ban-ve-nha-mat-tien-6.5-m-mai

Nét cuốn hút của kết cấu mặt tiền ngôi nhà đẹp 3 tầng đã khỏa lấp cho sự xéo lệch về địa thế lô đất mà không ai có thể nhận biết được. Và thực tế, mọi khiếm khuyết đã được chúng tôi khắc phục một cách khéo léo để tạo nên sự sắp xếp vuông vắn nhất, đảm bảo bố trí đầy đủ nhu cầu phòng ốc trên mỗi mặt bằng. Các trụ cột bê tông chịu lực liên tục thay đổi khẩu độ chiều rộng và góc lệch, không gian chuyển thể từ các góc khuyết sang góc vuông rất tự nhiên, lưu thông giữa các tầng và các căn phòng được bảo toàn, chức năng sinh hoạt được quy hoạch, bố trí rõ ràng, tiện lợi.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m với kiến trúc hiện đại bắt mắt tại Thủ Đức,TP.HCM-VNP220517

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m được chúng tôi thiết kế trên lô đất có tổng diện tích sử dụng 164m2(5.3x31m).  Và đây là một trong những dự

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM-NVP030517

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một trong những loại hình nhà đẹp 2017 phổ biển nhất hiện nay bởi phong cách hiện đại bắt mắt được

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tuyệt đẹp qua mỹ thuật không gian cuốn hút-VNP180417

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch 8x20m tại Văn Giang-Hưng Yên chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang một diện mạo rất ấn tượng và độc đáo về mỹ

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận