Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương-VNC180517

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương-VNC180517

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ được chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng hài hòa trên lô đất có diện tích thực tế 9x15m. vậy nên, hình ảnh đầu tiên quý khách dễ nhận ra là kiến trúc ngôi nhà được vận dụng theo kiểu chữ L để tối ưu không gian tiền cảnh và tạo ra sân vườn mặt tiền.

nhà cấp 4 mái thái nông thôn

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương

Trong gam màu xanh lam êm dịu, ngôi nhà cấp 4 mái thái gọn xinh càng trở nên duyên dáng và cuốn hút, gây được thiện cảm cho người xem, tạo dựng một phong thái riêng không trùng lặp trước các nếp mái nhà cấp 4 truyền thống mái ngói đỏ tươi.

Nét thiện cảm mà chúng tôi muốn đề cập đến là bố cục kiến trúc nhà đẹp mới này tạo được sự ấm cúng, các bộ phận và tỉ lệ công trình gắn bó, đường nét sắc sảo, họa tiết đơn giãn nhưng có sức cảm thụ.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 85m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Mã số: VNC170517.

Kiến trúc: nhà cấp 4 chữ L lợp ngói phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Phạm Văn Trung.

Địa chỉ: Thôn An Lao, xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Diện tích lô đất: 135m2(9x15m).

Diện tích thiết kế : 92m2(8×11.5m).

Diện tích xây dựng: 85m2

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn thể hiện trên diện tích xây dựng 85m2 theo kiểu chữ L với mong muốn bố trí không gian nội thất tiện dụng, đáp ứng được 3 phòng ngủ thoáng cho một gia đình nhỏ đang sở hữu lô đất 9x15m.

Với mong muốn ngôi nhà thoát ly được bức tranh kiến trúc chung về nếp nhà nông thôn truyền thống, thấp nhỏ, chật hẹp..nên chúng tôi đã vận dùng nhiều nét trình bày khác biệt, có ý tưởng sáng tạo mới. Giữa cảnh quan và các hoạt động kiến trúc đều có sự kết nối, gắn bó hữu cơ trong sự hòa âm của các chi tiết vật liệu. Đó là những đường nét mỹ thuật trang trí có tính hàm súc, tế nhị, chính thể để tạo điểm nhấn trên các mặt phẳng tường và mặt đứng của mái.

Tài nguyên lô đất tuy không rộng như các nhà cấp 4 nông thôn khác xung quanh nhưng mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 85m2 vẫn gây dựng được nhiều thiện cảm vì có hình thức quy hoạch rất linh hoạt, hợp lý. Bao quanh không gian tiền cảnh vẫn có được lối lưu thông, có hành lang và sảnh đón mặt tiền thu hồi gió, cản nắng che mưa…đảm bảo ngôi nhà có đủ các yếu tố cải tạo tự nhiên và dựa vào thiên nhiên có sẵn để tự làm đẹp mình lên, tôn lên được giá trị của hình thức tổ chức mới và cách cảm thụ cái đẹp kiến trúc mới.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn của gia đình anh Trung tại Tứ Kỳ-Hải Dương là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn có nhiều ý tưởng mang tính khắc phụ nhược điểm trong giới hạn lô đất 135m2(9x15m) và đưa kiến trúc trở thành thế mạnh bằng các thủ pháp mỹ thuật trang trí để tôn tạo cảnh quan và mỹ hóa không gian ngoại thất. Trong đó, bố cục kiến trúc dễ thấy rõ nét các đặng trưng trong việc tạo hình nghệ thuật hàn súc của tinh hoa truyền thống, giúp ngôi nhà trở thành tổ ấm đẹp xinh và hiện đại.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn diện tích 85m2 không chỉ đẹp và ấn tượng về bố cục ngoại hình cũng như cách thức trình bày khoáng đạt, mạch lạt mà phương án tổ chức nội thất cũng đạt được nhiều vai trò quan trọng trong sinh hoạt gia đình.

Với một gia đình có 4 thành viên thì không gian sinh hoạt gia đình được phóng tác theo tiêu chuẩn bố trí như bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn này được coi là rất hoàn hỏa vì dây chuyền công năng được bố trí theo nếp sinh hoạt của nhà phố hiện đại. Nó giúp tối ưu hóa môi trường nhà và chia sẽ không gian, tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng cho ai khi bước vào.

Và chúng tôi hi vọng rằng, nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 của gia đình anh Tuấn tại Tứ Kỳ-Hải Dương sẽ đem đến cho quý khách những phút giây trải nghiệm thú vị và tìm ra được giải pháp kiến trúc phù hợp với lô đất và nhu cầu.

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 1Comments

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L kiến trúc truyền thống tại Củ Chi-TP.HCM-VNC200417

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L là kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn gần gũi, thân quen với nếp sinh hoạt của đại bộ phận

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại-Phú Thọ-VNC310517

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m tại Tam Nông-Phú Thọ được thiết kế trên lô đất vuông vức có diện tích 288m2(12x24m). Dựa trên địa thế đẹp có

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-VNC220417

Nhà cấp 4 nông thôn mái thái 11.5x21m tại Bình Phước mang một tầm vóc bế thế và sang đẹp trên lô đất vườn quanh năm cây trái tươi tốt

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận