Điều khoản và bảo mật

Điều khoản và bảo mật

Chào quý khách hàng của Nhà Đẹp Mới An Lộc Thiên

Hoan nghênh quý khách đến với website http://maunhadepmoi.vn của công ty chúng tôi. Chúng tôi là CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN LỘC THIÊN có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh số: 0312409609 do Sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 20/08/2013. Trụ sở đóng tại số: 01-Đường số 42–P. Bình Trưng Tây–Q.2 –TP. HCM và  có 01 VPĐT tại số: 7/4B-Đường số 6-KP5-P. Linh Tây-Q.Thủ Đức-TP. HCM.

Trước khi sử dụng website này, để minh bạch và đảm bảo thông tin riêng tư của quý vị, chúng tôi khuyên bạn nên đọc điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi được cung cấp công khai ngay bên dưới đây.

1. Điều khoản sử dụng

Để sử dụng website quý khách cần tuân thủ một số quy định của chúng tôi đưa ra.

– Không truy cập website nhằm mục đích phá hoại. Nếu chúng tôi phát hiện quý vị làm ảnh hưởng xấu đến sự hoạt động của website như DDOS , BOTNET, chúng tôi sẽ chặn IP truy cập của quý khách truy cập vào website này.

– Không cố tính dùng các phần mềm có khả năng làm trì trệ hệ thống.

-Không được lấy dữ liệu từ website để sử dụng vào mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi, nếu bạn vi phạm chúng tôi có khởi kiện bạn và sẽ chặn truy cập của bạn.

2. Bản quyền nội dung

Những nội dung đăng tải tại website này, thuộc bản quyền sở hữu của chúng tôi. Trừ nội dung do người dùng đăng tải.

3. Thu thập thông tin khách truy cập

Khi quý khách đến thăm Nhà Đẹp Mới An Lộc Thiên, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của quý khách.

– Loại trình duyệt.

– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.

– Những trang mục trong Nhà Đẹp Mới An Lộc Thiên mà quý khách ghé thăm.

– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Nếu khách hàng sử dụng tính năng bình luận trên website này, khi đó quý khách cần cung cấp : Tên, mail, địa chỉ website (nếu có).

Đối với thông tin quý khách cung cấp khi sử dụng tính năng Bình luận tại website này, chúng tôi sẽ sử dụng: Tên, Email vào mục đích liên hệ lại với quý khách khi cần.

4. Bảo mật thông tin khách hàng đã cung cấp.

Chúng tôi giữ bảo mật tuyệt đối những thông tin quí khách đã cung cấp.

Tất các những thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn.

5. Chỉnh sửa thông tin khách cung cấp

Những thông tin quý khách cung cấp tại website này sẽ không được chỉnh sửa lại, chúng tôi không có công cụ hỗ trợ việc này.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Nếu quý khách có thắc mắc gì liên quan đến việc thu thập và lưu trữ, sử dụng thông tin xin liên hệ trực tiếp đến địa chỉ trụ sở công ty chúng tôi để được giải quyết.

Trường hợp những vướng mắc không được giải quyết triệt để hoặc quí khách không thỏa mãn, thì có thể nhờ cơ quan luật pháp làm trọng tài để giải quyết. Mọi vấn đề sẽ căn cứ theo luật pháp Việt Nam.

Lưu ý: Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng tại website: http://maunhadepmoi.vn. Nó không bao gồm hay liên quan bất cứ bên thứ ba nào khác.

TP.HCM  ngày 05 tháng 05 năm 2017