Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại-Phú Thọ-VNC310517

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại-Phú Thọ-VNC310517

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m tại Tam Nông-Phú Thọ được thiết kế trên lô đất vuông vức có diện tích 288m2(12x24m). Dựa trên địa thế đẹp có khuôn viên mặt tiền rộng thoáng và cảnh sắc xanh tươi bốn mùa hoa lá…đã trở thành tài nguyên bền vững để ngôi nhà cấp 4 mái thái hiện đại lĩnh hội được tất cả các giá trị tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng.

mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

Hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những sản phẩm kiến trúc chứa đựng tính triết lý sâu sắc về nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới trong thời đại mới. Nó đã phản ánh được nhu cầu mỹ hóa không gian kiến trúc và trình độ cảm thụ nghệ thuật hoàn toàn mới mẽ.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mã số: VNC310517

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Cao Gia Vĩ

Địa chỉ: Tam Nông-Phú Thọ

Diện tích lô đất: 288m2(12x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 98m(7x14m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m về cơ bản đã gây dựng được sự chú ý của người qua đường và đón nhận được sự ngưỡng mộ của bà con chòm xóm xung quanh vì hình thái kiến trúc đã thoát ly hoàn toàn so với nếp nhà nông thôn mái ngói 3 gian truyền thống. Từ bố cục đến mỹ thuật hình thức đều làm toát lên được vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ mà trước đó chưa một ai đã từng được cảm nhận.

mau-nha-cap-4-dep-o-que

Lấy kết cấu làm phương tiện diễn đạt hình thức thay thế cho các loại vật liệu trang trí tốn kém, nên hình tượng nghệ thuật và ý đồ bố cục của dự án chúng tôi vận dụng phần lớn đến kỹ thuật trình bày bằng màu sơn nước, bằng các đường chỉ, gờ phào, console, đường kẻ joint nổi bật trên các mặt tường, trên hệ thống mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ. Với phương châm: nghệ thuật kiến trúc gắn liền với tính đa năng, đẹp nhưng không lãng phí. Do đó, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này chúng tôi rất coi trọng các hoài niệm truyền thống, từ nội dung đến hình thái đều chứa đựng tính triết lý phương Đông, kín đáo nhưng sâu lắng và thâm thúy trí tuệ.

nha-cap-4-dep-dien-tich-nho

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m một lần nữa cho thấy nét đẹp ưu việt của kiến trúc nhiệt đới và được bổ sung thêm bằng sự sáng tạo nghệ thuật tổ chức kết cấu một cách tinh tế. Đó là vẻ đẹp trang nhã, thanh tao của kết cấu song song với đó là sự tinh tế sắc sảo trên các đường nét trang trí ngoại thất. Nó bổ sung cho nhau và đồng điệu một cách đầy mê hoặc khiến cho người qua đường phải chậm rãi ngắm nhìn.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

Để khởi tạo và dựng xây một dự án nhà đẹp mới đạt chuẩn về hình thức, tiết kiệm vật tư, tiện lợi trong sinh hoạt gia đình và có được không gian nội thất gắn bó, sáng mát, sạch đẹp đòi hỏi cả một quá trình đánh giá, xây dựng phương án tỉ mỉ trước khi triển khai chi tiết hồ sơ kỹ thuật thi công. Trong thời lượng nội dung giới hạn, chúng tôi chỉ có thể giới thiệu và cung cấp đến quý khách các bản vẽ thiết kế chi tiết nhà cấp 4 nông thôn ở góc độ kiến trúc và mặt bằng công năng như sau:

ban-ve-nha-cap-4-nong-thon-3-phong-ngu

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

Đối với gia đình có 4 thành viên thì công năng sử dụng bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m có 3 phòng ngủ này là vừa vặn, không gian sử dụng chung được phát huy tối đa, chuỗi tiện ích gắn bó, ánh sáng không khí giao thoa cân bằng, ổn định. Bên cạnh, phòng khách-phòng ăn xuyên suốt trên cùng một khẩu độ thiết kế, không gian 3 phòng ngủ đều có diện tích sử dụng từ 10-12m2, đủ bố trí các vật dụng cần thiết và bàn làm việc riêng, góc học tập.

Và để hiện thực hóa dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 7x14m cần trải qua nhiều khâu đoạn thiết kế. Trong đó, hồ sơ kiến trúc công trình sẽ quyết định đến ngoại hình và mỹ thuật trình bày mà ngôi nhà sẽ có được.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc-VNC250517

Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc có diện tích xây dựng 200m2 đã thể hiện nên một loại hình kiến trúc nhà vườn đẹp sang

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương-VNC180517

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ được chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng hài hòa trên lô đất có diện tích thực tế 9x15m. vậy

Nổi bật 1Comments

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L kiến trúc truyền thống tại Củ Chi-TP.HCM-VNC200417

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L là kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn gần gũi, thân quen với nếp sinh hoạt của đại bộ phận

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận