Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m với kiến trúc hiện đại bắt mắt tại Thủ Đức,TP.HCM-VNP220517

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m với kiến trúc hiện đại bắt mắt tại Thủ Đức,TP.HCM-VNP220517

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m được chúng tôi thiết kế trên lô đất có tổng diện tích sử dụng 164m2(5.3x31m).  Và đây là một trong những dự án nhà phố kết hợp kinh doanh 2 tầng khá hiếm hoi khi có được diện tích thổ cư tương đối hoàn hảo. Dựa trên chức năng chính và lâu dài theo mong muốn của chủ nhà, chúng tôi đã cố gắng giữ lại những đặc trưng cơ bản của kiến trúc nhà phố hiện đại. Vậy nên, khi nhìn vào ngôi nhà phố 2 tầng ta vẫn cảm nhận được nét đẹp của kết cấu quen thuộc, gắn bó với các hoạt động giao thương hàng ngày.

mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

Và hình ảnh tổng quan mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m này một lần nữa đã khẳng định được giá trị của công năng, của kỹ thuật và mỹ thuật không gian sắc sảo để tạo ra một mặt tiền nhà phố đẹp được tận dụng phục vụ cho nhiều mục tiêu khác trong hoàn cảnh thực tế “đất chật, người đông” ở TP.HCM hiện nay.                                              

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m  kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

 kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

Mã số: VNP220517

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có tum sân thượng.

Kiến trúc: nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Diện tích lô đất: 164m2( 5.3x31m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 5.3x27m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: khu buôn bán, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sâu sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tầng thượng: sân chơi, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m  tại Thủ Đức-TP.HCM

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m tại Thủ Đức-TP.HCM được khởi tạo trên lô đất hội tự nhiều yếu tố thuận lợi. Trước hết, diện tích tương đối rộng rãi, đường phô rộng thoáng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phương vị thổ cư nhìn về hướng Đông Nam có huyền quan hè phố thoáng mát. Vậy nên, ngôi nhà đã phát huy được hết giá trị đắc địa của mình sau khi đi vào sử dụng.

Nét ấn tượng đầu tiên mà ai cũng có thể cảm nhận được, đó là sự cuốn hút, gây chú ý mạnh của 2 gam màu sơn nước ngoại thất hồng phấn-vàng cam pha trộn. Do đó, trước ánh nắng hướng Đông ấm áp, các chi tiết phụ họa trên các bộ phận công trình kiến trúc càng trở nên sắc sảo, tươi sáng và hòa âm trong cùng một tiết tấu ngân vang của vật liệu hiện đại.

Với vai trò phục vụ trước hết cho nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày được tiện lợi, thoải mái nên bao trùm lên mặt tiền mẫu nhà đẹp kết hợp kinh doanh là sự hiện diện của các đơn vị công năng cơ bản: Lô gia ban công, sân thượng, cửa sổ, cửa hiên mặt tiền, cửa chính cao rộng…đã tạo thành một tổ hợp chức năng có vai trò kết nối với môi trường, cảnh quan tự nhiên rất hoàn hảo.

Lấy kết cấu đa năng, biến hóa của kỹ thuật xây dựng hiện đại làm ngôn ngữ hình thức kiến trúc, tôn tạo cảnh quan và khởi xướng các nhu cầu trên chiều cao 2 tầng 1 tum nêu nhìn vào mặt tiền 5m nhà phố kinh doanh là sự trẻ trung, duyên dáng, giàu cảm xúc. Nó khiến cho người ta quên đi sự đơn điệu khô khan vốn có của kiếu nhà vừa ở vừa kinh doanh, buôn bán đang hiện hữu hàng ngày trên các tuyến phố.

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m của gia đình anh Tuấn tại Q. Thủ Đức-TP. HCM được phóng tác theo ngôn ngữ hiện đại đang được ưu chuộng, sáng tạo ra được những không gian đa năng, đẹp và kinh tế, đóng góp phục vụ của đại bộ phận trên tình thần khảo sát kỹ lưỡng, tìm kiếm những ưu điểm, khắc phục các nhược điểm, hạn chế để thỏa mãn tất cả các yêu cầu mà gia đình anh Tuấn đã đặt ra cho chúng tôi.

Bản vẽ mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m 2 tầng 1 tum tại Thủ Đức-TP.HCM

Mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m được thiết kế vừa ở vừa buôn bán nên chiều cao 2 tầng 1 tum mà chúng tôi thể hiện trong phối cảnh kiến trúc đã đáp ứng được hết các tiện ích sinh hoạt hàng ngày dành cho gia đình có 6 thành viên.

Được thiết kế chiều dài lên đến 27m nên việc bố trí nhiều tiện ích trên cùng một mặt bằng không gian là yếu tố rất thuận lợi. Trong đó, diện tích các mặt sàn phần lớn được ưu tiên cho sinh hoạt gia đình và bố trí 4 phòng ngủ, mặt bằng kinh doanh chỉ thể hiện khoảng 40m2 để kinh doanh shop thời trang ở mặt tiền tầng 1.

Trên các phương án bố trí nội thất mẫu nhà phố đẹp kiêm kinh doanh 5x27m này thể hiện nhiều chức năng sinh hoạt với tiện nghi khép kín nhưng ngôi nhà không hề bưng bít, ngột ngạt mà trái lại nó rất sáng mát, trước sau đều thông thoáng và đặc biệt là có một sân thượng tầng tum lộng gió trên cao. Nó đóng góp quan trọng vào đời sống tinh thần để gia đình có được không gian riêng tư thư giản và tắm mình trước những ngọn gió xuân mát nhẹ.

Bạn nên xem thêm

mẫu nhà phố đẹp 1Comments

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m có mặt tiền đẹp tại TT. Long Thành-Đồng Nai-VNP270417

Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m được diễn thể trên chiều cao 4 tầng nên từ xa người xem đã có thể nhìn thấy nét rạng rỡ, tươi tắn của

mẫu nhà phố đẹp 0 Bình luận

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM-NVP030517

Nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một trong những loại hình nhà đẹp 2017 phổ biển nhất hiện nay bởi phong cách hiện đại bắt mắt được

Nổi bật 0 Bình luận

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng có giếng trời đơn giản mà đẹp tại Khoái Châu-Hưng Yên-VNP240417

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng có diện tích xây dựng thực tế 5×16.5m trên lô đất mặt tiền có tổng chiều dài 24m. Được tọa

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận