Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-VNC220417

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-VNC220417

Nhà cấp 4 nông thôn mái thái 11.5x21m tại Bình Phước mang một tầm vóc bế thế và sang đẹp trên lô đất vườn quanh năm cây trái tươi tốt sum suê, môi trường sinh thái trong lành, yên tĩnh. Được thể hiện mình trong khung cảnh thôn giã bình yên như vậy nên nét trầm mặc của ngoại hình kiến trúc mẫu nhà đẹp mái thái này đã nói lên được thể loại về kiểu bố trí của nhà nông thôn. Đó là nét đẹp trịnh trọng, tế nhị nhưng cũng rất giản dị, mộc mạc và thanh tao.

bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái nông thôn chúng tôi giới thiệu đến quý khách là căn nhà vườn cao ráo, lộng lẫy của gia đình chú Nguyễn Văn Thuấn tại Huyện Hớn Quảng-Tỉnh Bình Phước. So với nhiều ngôi nhà khác trong khu vực thì dự án nhà vườn cấp 4 nông thôn này có thể coi là một trong những công trình thể hiện được quy mô rộng lớn với nhiều hạng mục thi công đa dạng.

Và nhìn vào tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, quý khách dễ dàng nhận ra bao quanh huyền quan sân vườn tiền cảnh chính là 2 mặt tiền đẹp, có mái đón sảnh chính, mái đón sảnh phụ trông rất tinh tế và ấn tượng, nó được coi là linh hồn của nghệ thuật kiến trúc Á Đông đặc sắc nhất mà nhiều ngôi nhà đang theo đuổi.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Dự án: Thiết kế nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mã số: VNC220417

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái đẹp nông thôn

Chủ đầu tư: Chú Nguyễn Văn Thuấn

Địa chỉ: Huyện Hớn Quảng-Bình Phước

Diện tích lô đất: 1944m2(36×54m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 241.5m(11.5×21m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, phòng tắm.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m được khởi tạo để đáp ứng nhiều nhu cầu chức năng sinh hoạt nên quy mô của nó tạo cho người xem cảm giác đồ sộ và tốn kém vì bao quanh mặt tiền nhà được trang trí khá cầu kỳ, công phu.

ban ve thiet ke nha cap 4 nong thon dep

mau-nha-cap-4-mai-thai

mau-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

Nét đẹp tổng thể của kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m là sự tập hợp đầy đủ các yếu tố tôn tạo cảnh quan để ngôi nhà tự làm đẹp mình lên bằng các nếp mái đan cắt, giật cấp, đăng đối, thu hồi. Hình thức trình bày này bên cạnh làm cho giao diện trở nên thiện cảm, loại bỏ sự khô khan trên các mặt tường thì cũng góp phần quan trọng bảo vệ trước nắng mưa, cải tạo vi khí hậu và tăng giá trị cho địa thế lô đất.

Mặt khác, các yếu tố thẩm mỹ phổ thông được vận dụng khá hoàn hảo. Bao quanh các ô cửa là đường chỉ nổi bo góc tăng nét sắc cạnh, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng song song với đó là sự xuất hiện của một số vật liệu đá ốp tường Inax bền đẹp trên các đầu hồi sảnh mái đem đến cái nhìn đầy cuốn hút.

nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

Từ trên cao hướng xuống, nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m này thực sự khiến cho người ta phải choáng ngợp trước sự tổ chức khéo léo, đa năng và rộng mở mà nếp mái hình chữ đinh kiểu thái này tạo ra. Nó đã khẳng định được tính năng ưu việt về chức năng và vai trò bảo vệ. Nếp mái này có thể coi là điểm khởi đầu của nghệ thuật kiến trúc Phương Đông và cũng là nơi kết thúc ngôi nhà trong tư thế đỉnh đạc nhất.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m chúng tôi thiết kế không chỉ rộng lớn về quy mô và diện tích sử dụng mà đó còn là sự chắt lọc những gì tinh túy nhất của quá khứ cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, vì thế giá trị cốt lõi của truyền thống vẫn còn được gìn giữ trước các giai điệu và thanh âm của vật liệu hiện đại.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Nhìn vào bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m quý khách dễ dàng nhận thấy nó có nhiều ưu điểm để thể hiện mình trong môi trường khí hậu đậm chất thôn quê. Mọi tính năng của giao diện kiến trúc đều phát huy hết giá trị sử dụng của mình để tạo ra môi trường sống đạt nhiều thuận lợi. Và quý khách có thể cảm nhận hết bố cục nội ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn này thông qua các chi tiết bản vẽ phương án, bản vẽ kiến trúc chúng tôi giới thiệu dưới đây.

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--t1

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--tran

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--tmai

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--truc-16

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--truc-61

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--truc-aa

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--truc-add

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon--truc-ad

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái nông thôn 11.5x21m có 4 phòng ngủ đã thể hiện chi tiết các số liệu kỹ thuật thiết kế. Mỗi bản vẽ là một thành phần kết cấu quan trong để tạo thành sự gắn kết giữa các bộ phận và trong đó, bản vẽ phương án nội thất là chủ thể quyết định đến sự khởi tạo của công trình, dựng xây một kiến trúc đẹp và có nhiều đóng góp ý nghĩa cho phong trào nông thôn mới ở ngoại thành.

Bạn nên xem thêm

Nổi bật 1Comments

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L kiến trúc truyền thống tại Củ Chi-TP.HCM-VNC200417

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x23m chữ L là kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn gần gũi, thân quen với nếp sinh hoạt của đại bộ phận

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc-VNC250517

Nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc có diện tích xây dựng 200m2 đã thể hiện nên một loại hình kiến trúc nhà vườn đẹp sang

mẫu nhà cấp 4 đẹp 0 Bình luận

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ diện tích 85m2 tại Hải Dương-VNC180517

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ được chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng hài hòa trên lô đất có diện tích thực tế 9x15m. vậy

0 Bình luận

Chưa có bình luận!

Bạn là người đầu tiên bình luận bài viết này!

Viết bình luận